ABOUT DTX

หลักสูตร  DTX - Digital Transformation Xponential   โดย   RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กร   ออกแบบมาสำหรับผู้นำองค์กร    เพื่อเรียนรู้ผ่านการลงมือทำจริง พร้อมรับคำปรึกษาจริง ภายในระยะเวลาเพียง 12 สัปดาห์ เน้นการสร้างความเปลี่ยนแปลงดิจิทัลและพัฒนานวัตกรรมองค์กรให้ประสบความสำเร็จ ผลักดันให้องค์กรเติบโตอย่างก้าวกระโดดและเป็นผู้นำในโลกยุคดิจิทัล

7 ใน 10 ของกลุ่มผู้บริหารในองค์กรชั้นนำ เชื่อว่าดิสรัปชั่นทางเทคโนโลยี เป็นความท้าทายที่ทุกองค์กรต้องเผชิญและต้องหาทางรับมืออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่มีเพียงแค่ 3 ใน 10 เท่านั้นที่มีแผนการพร้อมที่จะเผชิญกับดิสรัปชั่นที่เข้ามา ในขณะเดียวกันผู้นำและผู้บริหารทุกองค์กรต่างรู้ดีว่า ถึงเวลาแล้วที่ต้องนำองค์กรสู่การเปลี่ยนแปลงด้วยวิธีคิดและนวัตกรรมใหม่ ๆ เพราะความรู้ ประสบการณ์และความสำเร็จในอดีตที่สั่งสมมา ไม่เพียงพอที่นำมาประยุกต์ใช้ เพื่อนำองค์กรในโลกปัจจุบันได้อีกต่อไป 

 

จากการทำงานร่วมกับมากกว่า 400 องค์กรทั่วเอเชีย RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กร พบว่า การจะเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงได้นั้น ต้องรู้วิธีสร้างนวัตกรรมองค์กรให้เป็นก่อน ไม่ว่าจะเป็นการวางเป้าหมาย คิดกลยุทธ์ สร้างทีม เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ และสร้างนวัตกรรมที่ใช้ได้จริง RISE นำโดย หมอคิด นายแพทย์ศุภชัย ปาจริยานนท์ ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง RISE  จับมือกับ คุณแซม ตันสกุล กรรมการผู้จัดการ Krungsri Finnovate จัดทำหลักสูตร DTX - Digital Transformation Xponential ขึ้นมา เพื่อเตรียมความพร้อมด้านนวัตกรรมองค์กรให้กับผู้นำองค์กร ที่คุณจะได้เรียนรู้จากตัวจริงด้านนวัตกรรมจากองค์กรชั้นนำของไทย ภายในระยะเวลาเพียง 12 สัปดาห์ ผ่านการลงมือทำจริง พร้อมให้คำปรึกษาจริง เพื่อสร้างสรรค์และพัฒนานวัตกรรมองค์กรให้ประสบความสำเร็จ ผลักดันให้องค์กรเติบโตอย่างก้าวกระโดดและเป็นผู้นำในโลกยุคดิจิทัล

3X CORE THEME

Xponential​

 เรียนรู้วิธีการทรานส์ฟอร์มองค์กรของคุณให้เติบโตแบบก้าวกระโดดในโลกยุคดิจิทัล

Xperiential

สัมผัสประสบการณ์ตรงในการสร้างการเปลี่ยนแปลงองค์กรจากการทำโปรเจคจริง เพื่อแก้ปัญหาประเทศไทยผ่านการทรานส์ฟอร์มด้วยนวัตกรรม โดยการเรียนรู้แบบลงมือทำจริง

Xclusive

ได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงแผนการการขับเคลื่อน 'ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชัน' ในองค์กร จากผู้นำองค์กรและผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในด้านนวัตกรรมองค์กร

ABOUT

Logo_RISE_W.png

 RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กร มีภารกิจหลัก คือการเพิ่ม 1% ผลิตภัณฑ์มวลรวม (Gross Domestic Product) ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  RISE ทำงานร่วมกับองค์กรต่าง ๆ และหน่วยงานภาครัฐ เพื่อเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กรผ่านแพลตฟอร์มที่ RISE ออกแบบมาเพื่อให้องค์กรประสบความสำเร็จในการสร้างนวัตกรรม อาทิ เช่น ศูนย์เร่งสปีดนวัตกรรมให้องค์กร (Corporate Accelerator), มหาวิทยาลัยผู้ประกอบการในองค์กร (Intrapreneur University), บริการสร้างธุรกิจใหม่ (Venture Building Services) และงานสัมมนานวัตกรรมองค์กรที่เน้นการลงมือทำจริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย (Corporate Innovation Summit : CIS - Asia’s Largest Experiential Conference) เป็นต้น

 

4 ปีที่ผ่านมา RISE ได้สร้างระบบนิเวศน์ด้านนวัตกรรมองค์กรผ่านเครือข่ายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นองค์กรชั้นนำกว่า 400 แห่งในเอเชีย สตาร์ทอัพกว่า 4,000 ราย และคอมมูนิตี้ด้านนวัตกรรมในอีก 40 ประเทศทั่วโลก ภายในเวลา 4 ปี RISE ได้สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์มวลรวมกว่า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ เทียบเท่าการจ้างงานเพิ่มกว่าแสนตำแหน่งให้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

RISE Office

CONTACT INFO

เลขที่ 127 อาคารเกษรทาวเวอร์ ชั้น 22 ถนนราชดำริห์ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

(+66)  61 642 2929